NEWTEC
Máy pha cà phê La Marzocco Linea Classic S 2 GROUP AV ( Auto-Volumetric )
Thiết kế dùng với công suất cao . Hệ thống đếm tự động giúp bạn kiểm soát nhân viên của bạn chiết xuất bao lâu . mỗi đâu pha đếm lượng 1 ly hay 2 ly và điếm nước theo giờ.
Máy có hệ thống nồi hơi kép, hệ thống kiểm soát nhiệt PID. thân máy được thiết kế thép không rỉ. Sự duyên dáng và chuyên nghiệp của chiếc máy là lựa chọn cho các chuỗi cà phê lớn từ những năm 1990.
Thiết kế đầu vòi pha:
Với thiết kế mới kiểm soát dòng nước và áp lực suất nước bên trong đường ống. Với thiết kế hình chóp việc ủ cà phê được kiểm soát trong khi đó đường ống bơm nước vẫn được vận hành đủ áp suất, một trong những ưu điểm của chiếc máy giúp các thợ pha chế giảm thiểu sự chênh lệnh chất lượng giữa các máy và hương vị được cân bằng hơn khi pha chế.
Thông số kỹ thuật nổi bật cơ bản của dòng La Marzocco Linea Classic S AV
Auto-Volumetric (AV): hệ thống định lượng tự động, kiểm soát thời gian và thể tích chiết xuất.
Nồi hơi kép + PID: pha cà phê & đánh sữa cùng lúc, nhiệt độ ổn định, sai số chỉ ±0.5°C.
Thiết kế đầu group cải tiến: kiểm soát dòng nước & áp lực tối ưu, giảm chênh lệch chất lượng espresso.
Chế độ tiết kiệm năng lượng: tự động standby, nồi hơi thiết kế tối ưu.
Thân thép không gỉ: bền bỉ, dễ vệ sinh, đạt chuẩn an toàn thực phẩm.
BẢNG SO SÁNH CÁC DÒNG MÁY PHA LA MARZOCCO

Quý khách mua Cafe Rang Xay, vui lòng liên hệ nhân viên chúng tôi để được nhận mẫu và tư vấn.
| Nhà nhập khẩu: | Công ty Newtec |
|---|---|
| Xuất xứ: | Italia |
| Dung tích nồi hơi cà phê: | 3,4 lít |
| Dung tích nồi hơi đánh sữa: | 7 lít |
| Công suất: | 3350-5670W |
| Điện áp: | 220V-240V ~ 50/60Hz |
| Kích thước: | 445 x 690 x 585 mm |
| Trọng lượng: | 59 Kg |
| Đèn báo hiệu: | Có |
| Tình trạng: | New 100% |
| Giá đã bao gồm: | VAT |