Sản phẩm
Máy pha cà phê Wega Pegaso 1 Group
49,900,000 ₫
COMBO 1:
WEGA PEGASO 1 GROUP + MÁY XAY HC600 / CRM9012A: 55,900,000 đ
COMBO 2:
WEGA PEGASO 1 GROUP + MÁY XAY FIORENZATO F64E: 66,800,000 đ
* BỘ QUÀ TẶNG BARISTA CHUYÊN NGHIỆP KHI MUA COMBO:
- 1 hộp thuốc vệ sinh máy pha Cafetto
- 1 tamper mat nhỏ
- 1 tamper inox
- 1 knock box
- 1 ca đánh sữa 600ml
- 1 bộ lọc nước 2 lõi
Quý khách mua Cafe Rang Xay, vui lòng liên hệ nhân viên chúng tôi để được nhận mẫu và tư vấn.
Giá: | Chưa bao gồm VAT |
---|---|
Thương hiệu: | Wega |
Xuất xứ: | Ý |
Công suất: | 2900 W |
Điện áp: | 220V-240V |
Dung tích nồi hơi: | 5 L |
Trọng lượng: | 48 Kg |
Kích thước: | 530 x 555 x 515 (mm) |
Bảo hành: | 12 tháng |
Khu vực bán hàng: | Toàn quốc |
-
Ưu đãi mua hàng từ Newtec
Nhập khẩu chính hãng Newtec nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại nhà máy sản xuất Vận chuyển & Lắp đặt: – Miễn phí ship hàng toàn quốc.
– Miễn phí lắp đặt toàn quốc.Bảo hành & Bảo dưỡng: – Bảo hành 12 tháng (miễn phí). Miễn phí đi lại nội thành SG-DN-HN, khu vực còn lại khách hỗ trợ chi phí đi lại khi bảo hành tận nơi.
– Bảo dưỡng định kỳ 4 tháng/ lần tại SG-ĐN-HN(miễn phí)
– Các khu vực còn lại 06 tháng/lần. Khách hàng vui lòng hỗ trợ phí đi lại.
– Thời gian bảo dưỡng trong giờ hành chính.Hỗ trợ sự cố kỹ thuật online 24/24: – Đội ngũ kỹ thuật lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hằng năm được đào tạo chuyên sâu trực tiếp từ các chuyên gia của hãng
– Hỗ trợ xử lý và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất khi máy gặp trục trặc hoặc sự cố.Trung tâm bảo hành Newtec: Sài Gòn – Đà Nẵng – Hà Nội Ưu đãi độc quyền: – Hỗ trợ cho mượn máy khi Newtec có sẵn và cần thiết
– Newtec cung cấp các gói bảo hành, bảo dưỡng định kỳ 06 tháng – 1 năm với giá ưu đãi nhất.
Hỗ trợ trả góp MPOS, ACSMáy pha cà phê Wega Pegaso 1 Group
Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy pha cà phê nhỏ gọn và tiết kiệm ngân sách cho quán cà phê của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc máy pha cà phê Wega Pegaso 1 Group – một sản phẩm tuyệt vời được nhập khẩu bởi Phadin Coffee. Với thiết kế tối giản phù hợp với phong cách minimalism, chiếc máy pha cà phê Wega Pegaso 1 Group sẽ khiến cho không gian quán cà phê của bạn trở nên sang trọng và chuyên nghiệp.
Với công nghệ E61 và Pre-infusion đắt giá, Wega Pegaso 1 Group luôn đảm bảo nhiệt độ và áp suất ổn định cho việc pha chế cà phê espresso đậm đà, thơm ngon. Đây là một điểm khác biệt rõ ràng so với các máy pha cà phê thông thường không được trang bị tính năng Pre-infusion.
Wega Pegaso – Chiếc máy pha cà phê ưu việt của hãng Wega
Nếu quán cà phê của bạn dự tính phục vụ khoảng 150 khách/ngày, chiếc máy pha cà phê Wega Pegaso 1 Group chính là sự lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với giá cả phù hợp, Wega Pegaso 1 Group chắc chắn là một sản phẩm đáng để sở hữu cho các chủ quán cà phê, barista, hoặc người đang lên kế hoạch mở quán cà phê.
E61
Công nghệ giúp ổn định nhiệt độ và áp suất E61 E61 là áp dụng nguyên lý cơ học, sử dụng tăng cường độ dày cụm thép nối từ bình đun đến group-head, thay vì chỉ là một ống dẫn nhỏ. Nước sôi từ bình đun đi qua sẽ không bị giảm nhiệt độ vì thép được biết là vật liệu giữ nhiệt rất tốt. Máy luôn đạt được độ nóng tiêu chuẩn, cho ra những cốc espresso đậm đà thơm ngon.
Đồng thời, nước sẽ được bơm vào một “bình đun”, tại đó – một lần nữa, nước sẽ được làm nóng tới nhiệt độ lý tưởng (88-92ºC) và chính lượng nước này mới là nước dùng để pha cà phê. Đây là phương pháp ổn định nhiệt và áp suất cơ học, tốn kém chi phí hơn nhiều nhưng hiệu quả tuyệt vời và không xảy ra lỗi; khác so với phương pháp tự động hoá bằng các sensor nhiệt rất dễ hư hỏng hoặc lỗi.
Phím cơ kết nối trực tiếp với bình đun
Bên cạnh điều khiển điện tử gồm 4 phím lập trình nước tự động và 1 phím lập trình, máy pha cafe Wega Pegaso còn có thêm nút cơ kết nối trực tiếp với bơm của bình đun, tương tự phiên bản 2 group.
Bên cạnh các phím EVD bố trí riêng cho từng group-head, Wega Pegaso được trang bị một cụm phím cơ riêng biệt. Có nghĩa rằng nếu trong quá trình pha chế, chẳng may các nút EVD bị hỏng và kỹ thuật viên chưa kịp đến sửa thì bạn vẫn dùng được các phím cơ này để tiếp tục pha cafe.
Cụm phím cơ “sơ cua” này đóng vai trò khá quan trọng cho các quán cafe. Những nơi mà việc pha chế diễn ra liên tục, thao tác bấm nút cũng lặp đi lặp lại nhiều lần thì việc hỏng hóc có thể xảy đến bất cứ lúc nào, nếu như các máy khác thì bạn chỉ còn biết “bó tay” thôi nhưng với Wega Pegaso, chúng ta vẫn có thể tiếp tục pha chế bình thường.Các ưu điểm khác của Wega Pegaso
• Thiết kế nguyên khối, vuông vức và cá tính với chất liệu thép không gỉ phun sơn đen lỳ
• Các chi tiết như khay nước thải, vòi nước nóng, vòi steaming, group-head đều được gia công tỉ mỉ bằng thép không gỉ sáng bóng
• Dãy phím có đèn nền đẹp mắt, giúp barista dễ thao tác hơn trong điều kiện thiếu sáng
• Khay hâm ly diện tích rộng rãi kèm thanh chắn cao giúp ủ ấm ly tách
• Vòi steam quay được 180° hỗ trợ tối đa việc steam sữa. Dù là không gian chật hay rộng, vị trí thế nào thì việc steam sữa đều diễn ra thuận lợi. Song song đó, vòi lấy nước nóng cũng giúp pha trà, hot socola hoặc tráng ly tách dễ dàng
• Tích hợp bơm trong máy với định lượng mang tính chuẩn xác cao.Công nghệ Pre -infusion, phương pháp cơ học:
Để cà phê được thẩm thấu hoàn toàn và máy chiết xuất hết tinh chất ngon nhất của cà phê thì chiếc máy pha thông minh phải tưới đều một lượng nước rất nhỏ với áp suất thấp đủ để ẩm đều toàn bộ cà phê bột trước khi pha cà phê. Wega IO làm được điều này một cách không thể hoàn hảo hơn, máy có một thiết bị riêng để cấp lượng nước rất nhỏ với áp suất thấp.
Đa số các máy khác ko có chức năng này, khi bạn gắn tay cầm chứa bột cà phê vô máy rồi bấm nút là bơm áp lực hoạt động với áp suất cao 9bar phun nước nóng rất mạnh trực tiếp vào bột cà phê khiến việc thẩm thấu ko đều và ko extract hết tinh chất cà phê. Khi kiểm tra bã cà phê (cookie) bạn sẽ thấy chỗ cứng chỗ mềm, chỗ ướt chỗ khô (có chỗ cà phê còn khô nguyên, nước chưa thẩm thấu đến)
Một số máy khác có pre-infusion nhưng là phương pháp điện tử tự động, 1 van sẽ tự ngắt đột ngột ngay khi bơm áp lực vừa phun nước mạnh một lượng nhỏ vào bột cà phê. Áp suất phun này vẫn là 9bar và vẫn gây xáo trộn bột cà phê, vẫn có chỗ cà phê khô ướt, mềm cứng khác nhau và vẫn ko chiết xuất hết tinh chất, hương vị tuyệt hảo của cà phê. Van này cũng rất dễ bị vô hiệu hoá, dễ hỏng và dễ bị bỏ qua.