fbpx

NEWTEC được thành lập vào năm 2012. Công ty là đơn vị được ủy quyền nhập khẩu chính thức từ các thị trường Mỹ, Úc, Ý, Hàn Quốc…và phân phối trọn bộ giải pháp quầy bar cho tất cả khách hàng và hệ thống đại lý phân phối trên khắp tỉnh thành cả nước.

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển:

  • Năm 2012 – 2014: Newtec là nhà phân phối chính thức Blendtec, Vitamix – Thương hiệu sản xuất tại Mỹ. Blendtec và Vitamix là thương hiệu đang sử dụng tại các quán cà phê nổi tiếng như Starbucks, Highland coffee…
  • Năm 2014: Newtec là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Breville – Thương hiệu của Úc. Sản phẩm đạt chứng nhận giải thưởng Barista tại Mỹ.
  • Năm 2015: Newtec vinh hạnh được trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Faema và Casadio – Thương hiệu sản xuất tại Ý. Hiện sản phẩm được tin dùng bởi Donut Dokin, Tour Les Jours, Star coffee tại các sân bay…
  • Năm 2016: Newtec là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Gene Roaster – Thương hiệu Hàn Quốc. Dòng máy rang cà phê cỡ nhỏ nổi tiếng thế giới.
  • Năm 2017: Newtec là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Kaiser – Thương hiệu máy làm đá nổi tiếng Hàn Quốc
  • Năm 2018: Newtec phân phối chính thức dòng máy pha Nuova Simonelli và sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để cung cấp trọn bộ giải pháp với dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Các Sự Kiện Đã Tham Gia:

     VIETNAM CAFE SHOW 2018

  • Thời gian: từ 03/05 – 05/05/2018.
  • Trung tâm Triển Lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đối Tác & Nhà Cung Cấp:

                

                   

           

Showroom & Trạm Bảo Hành Của Newtec:

Trụ sở chính                    : 50/31 Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Văn phòng miền Trung: 56 Nguyễn Công Hoan, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Văn phòng miền Bắc   : số 25, Ngõ 184, Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

NEWTEC cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và được đào tạo chuyên nghiệp.

NEWTEC VIỆT NAM