Free standard shipping on all U.S. orders over $40!”
French Press
Để có thể pha chế dễ dàng và tạo ra mùi vị thống nhất , French Press chính là một sản phẩm đáng được tin cậy và lựa chọn. Đây là một thiết kế cổ điển, gần như là hoàn hảo vì thế mẫu mã của nó không có nhiều thay đổi kể từ khi được thiết kế năm 1929 và nó rất phù hợp để pha nhiều tách cà phê đậm đặc trong vòng 4 phút.
Chuẩn bị
French Press loại 8 cup
Máy xay
56g (8 muỗng canh) cà phê mới rang
Nước nóng đun sôi (khoảng 205 ° F)
Muỗng gỗ hay thìa khuấy cà phê
cân
Đồng hồ
Cốc
Cùng pha cà phê nào!!
1.
Làm nóng bình
Làm ấm bình French Press bằng cách cho nước nóng sôi vào bình. Điều này giúp duy trì nhiệt độ cao trước khi ủ và chiết xuất cà phê một cách tốt nhất.
2.
Cân và xay
Cân 56g (khoảng 8 muỗng canh) cà phê và xay nó hơi thô với kích thước nhỏ bằng vụn bánh mì.
3.
Thêm nước
Bây giờ bình French Press đã đủ ấm, đổ bỏ phần nước trong bình đi và cho cà phê vào. Bắt đầu tính thời gian ngay khi cho nước sôi vào bình. Rót nước tới mức khoảng giữa bình để trộn đều phần bột với nước, hãy chắc rằng toàn bột cà phê đều được hòa lẫn vào nước.
4.
Khuấy
Ở phút thứ 1:00, dùng muỗng gỗ hoặc thẻ tre để làm đánh tan lớp “vỏ” cà phê nổi trên mặt nước. Chúng tôi thích sử dụng thìa khuấy bằng gỗ hơn là kim loại, chỉ để tránh làm vỡ bình thủy tinh. Khuấy kĩ hỗn hợp.
5.
Cho thêm nước
Bây giờ, rót thêm nước vào đầy bình pha. Gắn phần nắp phía trên lên, bắt đầu đợi cho cà phê được ủ với nước nóng và khoan hãy nhấn phần đầu lọc xuống.
6.
Ấn mạnh
Khi đồng hồ nhảy sang phút thứ 4:00, bạn bắt đầu ấn đầu lọc xuống. Ấn thật mạnh sao cho đầu lọc nén thật chặt phần bã cà phê xuống dưới đáy bình.
7.
Trình bày và thưởng thức
Bắt đầu phục vụ các thực khách thôi! Đổ cà phê vào một bình chứa hoặc cốc ngay lập tức để tránh việc cà phê bị chiết xuất quá đậm đặc. Nếu nước cà phê vẫn còn lại phía trên lớp bã thì nó sẽ còn tiếp tục chiết xuất và làm cho cà phê đắng hơn. Để làm sạch French Press, chỉ cần đổ một ít nước nóng vào phần bã, khuấy vài vòng rồi sau đó đổ bã vào thùng chứa.