Sản phẩm
Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group New 99%
51,000,000 ₫ 42,000,000 ₫
QUÀ TẶNG:
1 BỘ VẬT TƯ LẮP MÁY
1 BỘ BARISTA CHUYÊN NGHIỆP
- 1 hộp thuốc vệ sinh 1kg
- 1 tamper nén
- 1 tamper mat
- 1 ca đánh sữa
- 1 hộp đập bã
Quý khách mua Cafe Rang Xay, vui lòng liên hệ nhân viên chúng tôi để được nhận mẫu và tư vấn.
Giá: | Chưa bao gồm VAT |
---|---|
Thương hiệu: | Wega |
Xuất xứ: | Ý |
Công suất: | 3400 W |
Điện áp: | 220V-240V |
Dung tích nồi hơi: | 10.5 L |
Trọng lượng: | 62 Kg |
Kích thước: | 515 x 740 x 555 (mm) |
-
-
Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group
Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group là sản phẩm mang thương hiệu của Ý, chuyên dành cho các quán có công suất lớn, với những cải tiến vượt trội hơn cả những dòng máy pha cà phê khác, sở hữu công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ E61– một công nghệ giúp ổn định áp suất và nhiệt độ máy, công nghệ này được sử dụng đối với đa số cuộc thi Barista lớn trên thế giới. Hiện nay Wega Pegaso 2 Group được chúng tôi phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam với mức giá hợp lý.
Wega Pegaso – Chiếc máy pha cà phê ưu việt của hãng Wega
Công nghệ E61 và Pre-infusion là hai công nghệ đắt giá trong ngành máy pha cafe nói chung và hãng Wega nói riêng. Công nghệ E61 giúp ổn định nhiệt độ và áp suất. Để sở hữu máy có công nghệ này thông thường bạn phải trả không dưới 8000 usd cho máy 2 group. Chúng tôi chia sẻ một nửa chi phí này cho bạn để bạn chạm tới ước mơ sở hữu hàng hiệu được các barista đình đám nhất thế giới lựa chọn cho cuộc thi Barista quốc tế.
E61
Wega Pegaso có có cụm thép lớn và dày nối từ boiler tới group head thay vì chỉ là một ống dẫn nhỏ. Với E61, quá trình nước được bơm vào bánh cà phê sẽ được làm chậm tối đa. Mục đích của việc làm này chính là để bánh cà phê (cookie) có thời gian nở đều bên trong handle.
Đồng thời, nước sẽ được bơm vào một “bình đun”, tại đó – một lần nữa, nước sẽ được làm nóng tới nhiệt độ lý tưởng (88-92ºC) và chính lượng nước này mới là nước dùng để pha cà phê. Đây là phương pháp ổn định nhiệt và áp suất cơ học, tốn kém chi phí hơn nhiều nhưng hiệu quả tuyệt vời và không xảy ra lỗi; khác so với phương pháp tự động hoá bằng các sensor nhiệt rất dễ hư hỏng hoặc lỗi.
Trang bị một cụm phím cơ độc lập
Bên cạnh các phím EVD bố trí riêng cho từng group-head, Wega Pegaso được trang bị một cụm phím cơ riêng biệt. Có nghĩa rằng nếu trong quá trình pha chế, chẳng may các nút EVD bị hỏng và kỹ thuật viên chưa kịp đến sửa thì bạn vẫn dùng được các phím cơ này để tiếp tục pha cafe.
Cụm phím cơ “sơ cua” này đóng vai trò khá quan trọng cho các quán cafe. Những nơi mà việc pha chế diễn ra liên tục, thao tác bấm nút cũng lặp đi lặp lại nhiều lần thì việc hỏng hóc có thể xảy đến bất cứ lúc nào, nếu như các máy khác thì bạn chỉ còn biết “bó tay” thôi nhưng với Wega Pegaso, chúng ta vẫn có thể tiếp tục pha chế bình thường.
Các ưu điểm khác của Wega Pegaso
• Thiết kế nguyên khối, vuông vức và cá tính với chất liệu thép không gỉ phun sơn đen lỳ
• Các chi tiết như khay nước thải, vòi nước nóng, vòi steaming, group-head đều được gia công tỉ mỉ bằng thép không gỉ sáng bóng
• Dãy phím có đèn nền đẹp mắt, giúp barista dễ thao tác hơn trong điều kiện thiếu sáng
• Khay hâm ly diện tích rộng rãi kèm thanh chắn cao giúp ủ ấm ly tách
• Vòi steam quay được 180° hỗ trợ tối đa việc steam sữa. Dù là không gian chật hay rộng, vị trí thế nào thì việc steam sữa đều diễn ra thuận lợi. Song song đó, vòi lấy nước nóng cũng giúp pha trà, hot socola hoặc tráng ly tách dễ dàng
• Tích hợp bơm trong máy với định lượng mang tính chuẩn xác cao.Công nghệ Pre -infusion, phương pháp cơ học:
Để cà phê được thẩm thấu hoàn toàn và máy chiết xuất hết tinh chất ngon nhất của cà phê thì chiếc máy pha thông minh phải tưới đều một lượng nước rất nhỏ với áp suất thấp đủ để ẩm đều toàn bộ cà phê bột trước khi pha cà phê. Wega IO làm được điều này một cách không thể hoàn hảo hơn, máy có một thiết bị riêng để cấp lượng nước rất nhỏ với áp suất thấp.
Đa số các máy khác ko có chức năng này, khi bạn gắn tay cầm chứa bột cà phê vô máy rồi bấm nút là bơm áp lực hoạt động với áp suất cao 9bar phun nước nóng rất mạnh trực tiếp vào bột cà phê khiến việc thẩm thấu ko đều và ko extract hết tinh chất cà phê. Khi kiểm tra bã cà phê (cookie) bạn sẽ thấy chỗ cứng chỗ mềm, chỗ ướt chỗ khô (có chỗ cà phê còn khô nguyên, nước chưa thẩm thấu đến)
Một số máy khác có pre-infusion nhưng là phương pháp điện tử tự động, 1 van sẽ tự ngắt đột ngột ngay khi bơm áp lực vừa phun nước mạnh một lượng nhỏ vào bột cà phê. Áp suất phun này vẫn là 9bar và vẫn gây xáo trộn bột cà phê, vẫn có chỗ cà phê khô ướt, mềm cứng khác nhau và vẫn ko chiết xuất hết tinh chất, hương vị tuyệt hảo của cà phê. Van này cũng rất dễ bị vô hiệu hoá, dễ hỏng và dễ bị bỏ qua.
-