Máy ép ly bán tự động ET-A1
3,559,000 ₫
Model | ET-A1 |
---|---|
Điện áp | 220V-50hz |
Công suất | 340W |
Năng suất | 300-500 ly/giờ |
Kích thước | 252 x 300 x 535 mm |
Đường kính miệng ly | 9-9.5 cm |
Chiều cao | 1-18 cm |
Trọng lượng | 15kg |
Khu vực bán hàng | Toàn quốc |
-
Máy ép ly bán tự động ET-A1
Là dòng máy cỡ lớn có công suất cao, ổn định thích hợp dùng để dán miệng ly từ cho những quán nước giải khát, quán trà sữa, nước mía có lượng khách mua mang đi lớn. Sản phẩm hoạt động tự động không tốn thời gian như những loại máy ép miệng ly bằng tay. Người dùng chỉ cần cho ly vào khay, sau đó đẩy khay vào máy sẽ tự động định vị và dán chặt miệng ly chính xác nhờ hệ thống cảm biến của máy, vô cùng tiện lợi.
Những ưu điểm của máy ép ly bán tự động ET-A1:
+ Máy được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ, hạn chế gỉ sét, độ bền cao, được sơn một lớp tỉnh điện đẹp mắt. Đảm bảo máy không bị gỉ sét, dễ dàng lau chùi sau khi sử dung.
+ Các khớp nối từ khay đặt ly cho đến trục gắn cuộn ép được gia công khéo léo trơn tru cho người sử dụng một khác thoải mái nhất khi vận hành.
+ Khuôn đựng cốc được làm từ nhôm dày dặn, bền, đẹp, sáng bóng, cố định. Bạn chỉ cần cho ly trà sữa vào trong khuôn và nhấn chế độ dập nắp cốc máy tự động dán miệng ly nhanh chóng.
+ Máy có công suất 340W có tốc độ làm nóng khuôn ép nhanh. Nhiệt độ khuôn ép luôn được giữ ổn định khoảng 170 độ C. Có thể đạt năng suất rất cao trung bình từ 300 – 500 ly trong vòng 1 giờ.
+ Sản phẩm có khả năng gia nhiệt nhanh và đồng thời có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao, giúp tiết kiệm điện năng và tăng năng suất khi sử dụng.
+ Sản phẩm có thể dán được dung tích ly 500ml, 700ml dễ dàng. Khách có thể dùng để dán ly cafe mang đi, dán ly cháo dinh dưỡng, máy nước mía, dán ly rang bơ, máy dán ly trà sữa.
+ 4 chân máy chắc chắn chịu lực tốt, không sợ bị xê dịch, ngã đổ trong quá trình sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng máy ép ly bán tự động ET-A1
- Khi máy đạt nhiệt độ từ 160℃ thì bạn có thể tiến hành dập nắp.
- Nhiệt độ duy trì dập nắp cốc từ 160℃ – 190℃, không để quá cao để tránh cốc biến dạng.
- Thời gian để dập mỗi cốc đồ uống là 2 – 3 giây.
- Máy có thể dập các cỡ cốc 360ml, 500ml và 700m dùng cho trà sữa, nước mía, sinh tố.
- Kéo khuôn máy ra, cho ly vào khuôn máy, và đẩy khuôn máy vào để máy tiến hành tự ép miệng ly.
- Khi vệ sinh, dùng khăn ẩm lau sạch phần thân của máy sau đó dùng khăn khô lau sạch lại toàn bộ một lần nữa.
- Đối với các bộ phận tản nhiệt ở phía trên máy, bảng điều khiển, phải lau sạch để đảm bảo duy trì hoạt động của máy.