Sản phẩm
Máy đánh sữa tạo bột Gemilai
890,000 ₫
Nhà nhập khẩu: | Công ty Newtec |
---|---|
Thương Hiệu: | Gemilai |
Công suất: | 600W |
Điện áp: | 220V |
Kích thước: | 156 x 112 x 200 mm |
Trọng lượng: | 0.8 kg |
Khu vực bán hàng: | Toàn quốc |
-
Máy đánh sữa tạo bột tự động Gemilai
Với thiết kế nhỏ gọn có thể đánh sữa bông tạo lớp bột mịn chỉ trong một thời gian ngắn, giúp bạn có thể phục vụ lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn.
3 tính năng đặc biệt của máy đánh sữa tạo bột tự động Gemilai
Tạo bột sữa:
Máy tạo bọt sữa theo quy trình sử dụng hơi nước nóng để làm nóng sữa và tạo bọt. Bọt sữa là thành phần được phủ lên trên các ly cà phê; ca cao, cappuccino… để tăng thêm hương vị thơm ngon. Người pha chế cũng dễ dàng trang trí bề mặt đồ uống theo những tạo hình nghệ thuật từ bọt sữa. Máy tạo bọt sữa nóng dễ dàng cho ra những lớp bọt sữa mềm mại; mịn màng và có cấu trúc vững vàng để tạo hình trang trí.
Hâm nóng đồ uống:
Máy tạo bọt sữa có khả năng khống chế nhiệt độ ở mức 65 độ C; vừa bảo đảm nhiệt độ ổn định khi pha chế đồ uống, vừa giúp hâm nóng đồ uống. Sử dụng máy tạo bọt sữa là giải pháp tiện lợi; tiết kiệm thời gian và công sức khi pha chế đồ uống vào mùa lạnh.
Tính năng pha chế thông minh:
Bạn có thể sử dụng máy tạo bọt sữa để pha chế nhiều loại đồ uống; tạo ra những hương vị đặc biệt mà bạn khó làm được bằng phương pháp pha chế thủ công. Máy tạo bọt sữa nóng vận hành hoàn toàn tự động; thời gian hoàn thành đồ uống siêu nhanh chỉ sau 1 phút.
5 Ưu điểm của máy tạo bọt sữa
– Dễ dàng vệ sinh: Máy tạo bọt sữa được làm bằng inox cao cấp 304, dày dặn; siêu bền bỉ và hoàn toàn chống gỉ. Bề mặt inox được phủ thêm lớp chống dính giúp bạn dễ dàng vệ sinh.
– Tay cầm nhựa cao cấp và tiện dụng: Phần tay cầm của máy tạo bọt sữa nóng thiết kế bằng nhựa cao cấp, an toàn và tiện dụng. Chất liệu nhựa chắc chắn, bền bỉ giúp người sử dụng luôn cảm thấy chắc tay.
– Thanh khuấy inox siêu bền: Thanh khuấy của máy cũng được làm bằng inox 304 không han gỉ; kết hợp công suất mạnh mẽ giúp tạo bọt sữa và pha chế đồ uống siêu nhanh. Máy tạo bọt và pha chế an toàn cho sức khỏe của thực khách.
– Tự động hoàn toàn: Quy trình tạo bọt, hâm nóng và pha chế của máy tạo bọt sữa nóng hoàn toàn tự động. Sử dụng siêu đơn giản chỉ bằng một cái nhấn nút. Máy tạo bọt và pha chế chỉ trong “1 nốt nhạc”.
– Hoạt động thông minh: Máy tạo bọt sữa được thiết kế tính năng tự ngắt khoảng 5 phút sau 5 lần hoạt động liên tục. Tính năng này giúp máy có thời gian nghỉ ngơi để bảo vệ động cơ hoạt động bền bỉ.
Hướng dẫn bảo quản máy tạo bọt sữa đúng cách
Máy tạo bọt sữa vận hành ổn định; độ bền cao nhưng cũng cần được sử dụng, bảo quản đúng cách để kéo dài tuổi thọ.
Trong quá trình sử dụng máy tạo bọt sữa nóng, quý vị cần lưu ý một số vấn đề sau:
– Tuyệt đối không để phần đế máy tiếp điện tiếp xúc trực tiếp với nước; vừa gây hại cho máy vừa nguy hiểm cho người sử dụng.
– Không sử dụng máy tạo bọt sữa cho các nguyên liệu cứng và nặng; chỉ sử dụng cho bột và chất lỏng.
– Lắp chắc chắn dụng cụ quay trước khi khởi động máy.
– Sữa và đồ uống thường bám dính lại trong máy tạo bọt; bạn cần vệ sinh sạch sẽ để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
• Điện áp/Công suất: 600W/220V
• Thể tích chứa: 580 ml
• Kích thước: 156*112*200 mm
• Trọng lượng: 0,8 kg